26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ธรรมชาติวิทยา GIOBAL NATURAL HISTORY DAY 2017 ณ ประเทศจีน

วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 ทีมโครงงานวิทยาศาสตร์ โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล เป็นตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมแข่งขันโครงงานวิทยาศาสตร์ธรรมชาติวิทยา GIOBAL NATURAL HISTORY DAY 2017 ในหัวข้อ Scale of nature : From Micro to Macro ระดับนานาชาติ ณ เมืองฉงชิ่ง สาธารณรัฐประชาชนจีน มีเยาวชนเข้าแข่งขันจาก 10 ประเทศ ผลปรากฎว่า โรงเรียนวารีเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลสามารถคว้ารางวัลมาได้ 2 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง ดังนี้

• รางวัลเหรียญทองรุ่น Junior ประเภท Exhibition โครงงานเรื่อง From Hay to House ได้แก่
  1. เด็กหญิงธิติวรดา  กาวิไชย  ชั้นป.6 EP Blue
  2. เด็กชายลูค่า  ชนะกันต์  บอนด์  ชั้นป.6 EP Blue

• รางวัลเหรียญทอง รุ่น Junior ประเภท Performance โครงงานเรื่อง organic dye to colorful world  ได้แก่
  1. เด็กหญิงอธิฐาน  เกรียงไกรศักดิ์  ชั้นป.6 EP Red
  2. เด็กหญิงชือหธิง  อึ้ง  ชั้นป.6 EP Red

• รางวัลเหรียญเงิน รุ่น Senior ประเภท Exhibition โครงงานเรื่อง Dragonfly fly to the world  ได้แก่
  1. เด็กหญิงณัฏฐณิชา  วิจิตตปัญญารักษ์  ชั้นม.2 EP2
  2. เด็กหญิงอาทิตยา  ชิลด์  ชั้นม.2 EP2

• รางวัลเหรียญทองแดง รุ่น Senior ประเภท Performance โครงงานเรื่อง Green earth with mealworm  ได้แก่
  1. เด็กหญิงนีน่า  ธีระสุภะเสฏฐ์  ชั้นม.2 EP1
  2. เด็กหญิงอาภัสรา เกล คัลลาแฮน  ชั้นม.2 EP1

โดยมีครูที่ปรึกษาโครงงาน คือ ครูฉวีวรรณ  อ้นโสภา