26 พฤษภาคม พ.ศ. 2565

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีและชื่นชมที่ นางสาวกนกนภัส แก้วชมภู คว้าเหรียญทอง ใน ซีเกมส์ครั้งที่ 31 ที่เวียดนาม

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ขอแสดงความยินดี

กับนางสาวกนกนภัส แก้วชมภู นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5ห้องเทคโน

ที่ได้รับรางวัลเหรียญทอง นักยิงธนูซีเกมส์ที่เวียดนามครั้งที่ 31 ที่ผ่านมา  ขอพระเจ้าอวยพระพรและเสริมสร้างให้มุ่งมั่นและพัฒนาตนเองอย่างต่อเนื่อง ประสบความสำเร็จในครั้งต่อๆ ไป