11 กันยายน พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >เด็กหญิงณัฐธิดา พรพิภาค นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาแบดมินตัน

ขอแสดงความยินดีกับเด็กหญิงณัฐธิดา  พรพิภาค  นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ ป.6BP โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 กีฬาแบดมินตัน ประเภทหญิงเดี่ยว รุ่นอายุ 12 ปี จากการแข่งขันกีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2551