17 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >สัมภาษณ์กีฬา จานร่อน (Frisbee) ในรายการ Hallo Chiangmai on TV และนิตยสาร HALLO CHIANGMAI

วันที่  17 พฤษภาคม  ทีมงานจากนิตยสาร ฮัลโหลเชียงใหม่ เข้ามาสัมภาษณ์ Mr. Rob Hanna ครูประจำวิชาพลศึกษาโปรแกรมนานาชาติ  เกี่ยวกับกีฬาจานร่อน (Frisbee) สำหรับคอลัมน์  HALLO Hobby ฉบับเดือนมิถุนายน   โดยได้มีการสัมภาษณ์ข้อมูลเบื้องต้น ถึงต้นกำเนิด วิธีการเล่น กติกาการเล่น  และการสาธิตถึงวิธีการเล่นกีฬาชนิดนี้จากนักเรียนโปรแกรมนานาชาติ     พร้อมกับการถ่ายทำสกู๊ป รายการ HALLO Chiangmai on TV ของกีฬาจานร่อนนี้อีกด้วย

ซึ่งเทปสัมภาษณ์รายการในครั้งนี้จะมีกำหนดออกอากาศทางช่อง 25 ของ โทรทัศน์ WE TV ในเดือนมิถุนายนนี้ สำหรับนักเรียนและผู้ปกครองที่สนใจสามารถ เข้าไปชมรายการสดได้ที่  www.wetv.co.th