14 พฤษภาคม พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ค่ายเตรียมความพร้อมนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2555

เมื่อวันที่ 10-12 พฤษภาคม โรงเรียนวารีเชียงใหม่ จัดค่ายเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียนใหม่ระดับมัธยมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2555 ขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนได้ทำความรู้จัก ทำความคุ้นเคยกับเพื่อนใหม่ โรงเรียนใหม่ ฝึกความมีวินัยและคุณลักษณะอันพึงประสงค์ของนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ทั้งนี้ตลอดทั้ง 3 วันในค่ายนักเรียนทุกคนยังได้เรียนรู้การใช้ชีวิต การทำงาน ร่วมกันผ่านกิจกรรม การปฏิบัติตนและการอยู่ร่วมกันในโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และร่วมการรับน้องลุยน้ำ ซึ่งถือว่าเป็นประเพณีของการรับน้องของชาววารี ในกิจกรรม RC Varee Water Happy Lad , Water Party Freshy Game ณ ศูนย์ฝึกเยาวชนห้วยตึงเฒ่า และ Varee Chiangmai Water Party Freshy Night 2012 ในช่วงเย็น

สำหรับกิจกรรมวันสุดท้ายของการเข้าค่าย เป็นการประชุมปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนใหม่ โดยอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้กล่าวต้อนรับท่านผู้ปกครอง พร้อมทั้งชี้แจ้งนโยบายการจัดการศึกษา แนะนำบุคลากร และพิธีรับศิษย์ มอบเข็มกลัดเครื่องหมายโรงเรียนให้กับนักเรียนใหม่ปีการศึกษา 2555