21 มิถุนายน พ.ศ. 2555

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >จัดอบรมการใช้อินเตอร์แอคทีฟไวท์บอร์ดสำหรับการเรียนการสอน โดยคณะวิทยากร ITSC มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศโรงเรียนวารีเชียงใหม่  จัดการอบรมการใช้อินเตอร์แอคทีฟไวท์บอร์ดในการเรียนการสอนให้แก่คณะครูขึ้น  เมื่อวันที่ 16 มิถุนายน  โดยการบรรยายจากคณะวิทยากรสำนักบริการเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ITSC)   ซึ่งวัตถุประสงค์การจัดอบรมในครั้งนี้  เพื่อพัฒนาทักษะการใช้สื่อและเทคโนโลยีของครูให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น   ผนวกกับการนำบริบทและภูมิปัญญาของท้องถิ่นมาบูรณาการในการจัดการเรียนรู้ได้อย่างเหมาะสม   เนื่องจากโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้มีการนำเทคโนโลยีมาประยุกต์ใช้กับการสอนทั้งในระดับ อนุบาล ประถมและมัธยม  เพื่ออำนวยความสะดวกในการสอนของครู และสร้างความเข้าใจอันรวดเร็วต่อการเรียนรู้ของนักเรียน โดยหวังไว้ว่าโครงการนี้จะเป็นแนวทางในการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศอื่น ๆ ของโรงเรียนได้ต่อไป