30 มกราคม พ.ศ. 2559

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >งานเปิดตัว โรงเรียนนานาชาติวารีเชียงใหม่

จากความมุ่งมั่นตั้งใจของ อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่จะจัดการศึกษาเพื่อเติมเต็มความต้องการของผู้เรียนให้ได้รับการพัฒนาอย่างเต็มตามศักยภาพให้เป็นบุคคลที่สมบูรณ์  เพื่อที่จะได้เป็นพลเมืองที่ดีมีคุณภาพของประเทศชาติและมีความเป็นสากลสามารถแข่งขันบนเวทีโลกได้อย่างสร้างสรรค์ และด้วยวิสัยทัศน์ที่ว่า การศึกษาเพื่ออนาคตที่ก้าวไกลด้วยคุณภาพมาตรฐานสากล... การศึกษาเพื่อมุ่งสู่อนาคตนั้นมิใช่เป็นเพียงเพื่ออนาคตปัจจุบันของเราในประเทศไทยเท่านั้นแต่เป็นการศึกษาที่มุ่งสู่โลกกว้างมากกว่าอาเซียนมากกว่าอนาคตวันพรุ่งนี้ที่วันข้างหน้าเราจะต้องเป็นส่วนหนึ่งของประชาคมโลกต่อไป

โรงเรียนวารีเชียงใหม่จึงตั้งใจที่จะเป็นสถานศึกษาที่เปิดโลกกว้างสำหรับผู้เรียนในศตวรรตที่ 21 ให้แก่ผู้ปกครองและนักเรียนได้มีทางเลือกที่หลากหลายและสามารถเลือกอนาคตตามที่ตนเองค้นหาตามความฝันและเป้าหมายที่ตนตั้งไว้ และเพื่อเป็นการขยายโอกาสการสร้างฐานการศึกษาระดับสากลตั้งแต่ระดับอนุบาลจนถึงระดับมัธยมศึกษาตอนปลายอีกหนึ่งเส้นทางที่จะนำนักเรียนของเรามุ่งสู่อนาคตที่ก้าวไกลให้เป็นส่วนหนึ่งของประชาคมโลก

ดังนั้นเมื่อวันที่ 30 มกราคม 2559 ที่ผ่านมาอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมกับ ดร.อันดรี รัสมัสเซน ครูใหญ่โรงเรียนนานาชาติ เปิดตัวและ เผยโฉมโรงเรียนนานาชาติวารีเชียงใหม่ ท่ามกลางคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ผู้ปกครองและนักเรียน ที่เข้าร่วมงานจำนวนมาก  ภายในงานมีกิจกรรมการแสดงของนักเรียน การประชุมนำแนะหลักสูตร พิธีวางศิลาราก และขุดดินให้เป็นฤกษ์ดีในการสร้างอาคารเรียนหลังใหม่ สูง 3 ชั้น โดยหลักสูตรนานาชาตินี้ จะเปิดสอนตั้งแต่ระดับชั้นอนุบาล ถึงมัธยมศึกษาตอนปลาย ในเดือนสิงหาคมนี้ สำหรับผู้ปกครองและนักเรียนที่สนใจ สามารถสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ..