30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2553

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอเชิญร่วมพิธีถวายพระพรเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาและงาน The Day of Pride 2010‏

เนื่องด้วยในวันศุกร์สัปดาห์แรกของเดือนธันวาคมของทุกปี ทางโรงเรียนได้จัดให้เป็นวันแห่งความภาคภูมิใจของนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ (The Day of Pride 2010) ซึ่งในวันดังกล่าวจะจัดให้มีกิจกรรมการแข่งขันวิชาการของแต่ละกลุ่มสาระ โดยเชิญนักเรียนและครูจากโรงเรียนต่าง ๆ มาร่วมกิจกรรมการแข่งขัน เปิดเวทีให้นักเรียนทุกคนได้แสดงผลงานทางวิชาการ ความสามารถของนักเรียนแต่ละกลุ่มแต่ละบุคคลตามศักยภาพของตนเอง ทั้งด้านทักษะวิชาการ ทักษะความสามารถ ทักษะความคิดสร้าง สรรค์ เช่น โครงงานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาไทย สังคม เทคโนโลยี ดนตรี ศิลปะ กีฬา และภาษาต่างประเทศ พร้อมทั้งมีการมอบรางวัลทุนการศึกษาและมอบเกียรติบัตรการเรียนดีและยอด เยี่ยมให้แก่นักเรียนแต่ละช่วงชั้นตามความสามารถของนักเรียนในภาคกลางวัน ตั้งแต่เวลา 8.30-16.30น. และจัดให้มีการแสดงภาคสนามในพิธีถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ร่วมกับผู้บริหารคณะครู นักเรียนและผู้ปกครองนักเรียนทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ในภาคค่ำตั้งแต่เวลา 17.00 - 18.00 น. ซึ่งในปีนี้ตรงกับวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2553

ในโอกาสนี้ ทางโรงเรียนจึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านผู้ปกครองได้เข้าร่วมชมผลงานกิจกรรม เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่นักเรียน คณะครูและผู้บริหาร พร้อมทั้งร่วมถวายพระพรชัยมงคลแด่พระบาทสมเด็จพระ-เจ้าอยู่หัวเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 84 พรรษา ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ในวันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2553 ตั้งแต่เวลา 16.00 -18.00 พร้อมรับบุตรหลานของท่านกลับบ้านเมื่อเสร็จพิธีการถวายพระพรแล้ว