9 กันยายน พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ประกาศรับสมัครงาน ตำแหน่ง บุคลากรดูแลห้อง Lab , ครูวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ชีวะ และ ฟิสิกส์ , ครูคณิตศาสตร์ ม.ปลาย

ประกาศรับสมัครงาน

• ตำแหน่ง บุคลากรดูแลห้อง Lab    (1 ตำแหน่ง)
  • ครูวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ชีวะ         (1 ตำแหน่ง)
  • ครูวิทยาศาสตร์ ม.ปลาย ฟิสิกส์      (1 ตำแหน่ง)
  • ครูคณิตศาสตร์ ม.ปลาย                  (1 ตำแหน่ง)

มีประสบการณ์จะพิจารณาเป็นพิเศษ
สามารถติดต่อขอสมัครได้ที่ห้องธุรการ โรงเรียนวารีเชียงใหม่