26 กรกฎาคม พ.ศ. 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ ลงพื้นที่ตรวจราชการที่โรงเรียนเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.30 น. - 15.30 น. โรงเรียนเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลได้มีโอกาสต้อนรับ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการพร้อมคณะ ที่ได้ลงพื้นที่ตรวจราชการในทุกนโยบายและเน้นนโยบายยกระดับทักษะภาษาอังกฤษ ผู้อำนวยการโรงเรียนคณะครูและบุคลากรของโรงเรียนเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนล จึงได้ต้อนรับเป็นอย่างดีด้วยความยินดียิ่ง นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ดร.บัณฑิตย์  ศรีพุทธางกูร หัวหน้าผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมสัปดาห์ภาษาไทย-สังคมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560 อีกด้วย ทางโรงเรียนเชียงใหม่อินเตอร์เนชั่นแนลรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง