10 กรกฎาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แนะแนวการศึกษา

เมื่อวันที่ 10กรกฏาคม สโมสรนักศึกษาคณะแพทย์และหน่วยกิจการนักศึกษา คณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เข้ามาจัดโครงการแนะแนวการศึกษาแก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4-6 โดยมี อ.พญ.วรลักษณ์ สัปจาตุระ ผู้ช่วยคณบดีคณะแพทย์ศาสตร์ เป็นวิทยากรประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารการรับนักศึกษาของคณะแพทย์ศาสตร์ ณ ห้องประชุม auditorium อาคาร 7 โรงเรียนวารีเชียงใหม่