2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >CfBT Education Trust ชมระบบการเรียนการสอนของโรงเรียน

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่   ให้การต้อนรับ  Ms.Philippa Leggate  ผู้อำนวยการ  CfBT Education Trust  ที่เข้าชมการเรียนการสอน ระบบการทำงาน การบริหารของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน