10 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับครูโรงเรียนวารีเชียงใหม่ และ โรงเรียนอนุบาลวารี ที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ เข็มทองคำเชิดชูเกียรติ โล่ประกาศเกียรติคุณ เกียรติบัตรรางวัลต่าง ๆ แก่ครูที่ทำคุณประโยชน์ให้แก่โรงเรียนเอกชน

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ผ่านมา คณะผู้บริหาร ครูโรงเรียนวารีเชียงใหม่และโรงเรียนอนุบาลวารีร่วมงานวันการศึกษาเอกชน ครั้งที่ 31 จัดโดยสมาคมสถานศึกษาเอกชนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้มีพิธีมอบเครื่องราชอิสริยาภรณ์ เข็มทองคำเชิดชูเกียรติ โล่ประกาศเกียรติคุณ เกียรติบัตรรางวัลต่าง ๆ แก่ครูที่ทำคุณประโยชน์ให้แก่โรงเรียนเอกชน และรางวัลต่าง ๆ ของแต่ละโรงเรียน ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีเลขาธิการคณะกรรมการส่งเสริมการศึกษาเอกชน กระทรวงศึกษาธิการเป็นประธานในพิธี
             ทางโรงเรียนวารีเชียงใหม่และโรงเรียนอนุบาลวารี ขอแสดงความยินดีกับคณะครูที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ เข็มทองคำเชิดชูเกียรติ โล่ประกาศเกียรติคุณต่างๆ
รายชื่อครูที่ได้เข้ารับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ จตุตถดิเรกคุณาภรณ์ ประจำปี พ.ศ. 2564
        1. นายต่อตระกูล ชนันชนะ
        2. นางสาววรากร เสียงล้ำ
        3. นางสาวเกสสุดา ใจตรง
        4. นางดอกอ้อ กลิ่นขจร
        5. นางปวีณา อาวรัตนกุล
        6. นางสาวมนชยา ชูกิตติพงษ์ โรงเรียนอนุบาลวารี
รายชื่อครูที่ได้เข้ารับรางวัลเข็มทองคำเชิดชูเกียรติ ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะอุสาหะครบ 30 ปี ในโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่
        1. นางนิ่มนวล เมฆคะ
        2. นางสาวกอบแก้ว กามะ โรงเรียนอนุบาลวารี
        3. นางวัฒนา มะละกูล โรงเรียนอนุบาลวารี
รายชื่อครูที่ได้เข้ารับรางวัลเข็มทองคำเชิดชูเกียรติ ได้ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความวิริยะอุสาหะครบ 10 ปี ในระดับปฐมวัยโรงเรียนเอกชนจังหวัดเชียงใหม่
        1. นางสาววาลินี ตันหลวงกาศ
        2. นางสาวจริยาพร โตกุล
        3. นางจิตรลดา พุทธคุณรักษา
        4.นางสาวสาธิมา มาลัยเปีย
        5. นางสุวรรณี สายหยุด โรงเรียนอนุบาลวารี
        6. นางสาวนพวรรณ เตจ๊ะ โรงเรียนอนุบาลวารี
        7. นางสาวพรรณลอย ทะระถา โรงเรียนอนุบาลวารี