8 มิถุนายน พ.ศ. 2561

คนเก่งประจำเดือนพฤษภาคม 2561

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คนเก่งประจำเดือนพฤษภาคม 2561

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้แสดงความยินดี มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลการแข่งขันต่างๆ ตามรายการดังต่อไปนี้

รายการที่ 1 รางวัลชมเชย การแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติประจำปี 2561 ระดับประเทศ วิชาคณิตศาสตร์ระดับประถมศึกษาขั้นพื้นฐาน

• เด็กชายธนพัฒน์ เอี่ยมประมูล ม.1 ESP 1

รายการที่ 2 นักเรียนที่ได้รับคัดเลือกเข้าโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ประจำปี 2560 ของสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.)

วิชาวิทยาศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่3

• เด็กหญิงณิชชา ลิมาจิรากร ป.4 EP Purple

วิชาคณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 3

• เด็กหญิงพริษฐ์ สายวิจิตร ป.4 EP Purple
  • เด็กหญิงธนัญชนก กว้างสวาสดิ์ ป.3 Green

รายการที่ 3 นักเรียนที่สอบได้คะแนนเต็ม 100 คะแนน จากการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ชั้นประถมศึกษาปีที่6 ปีการศึกษา 2560

วิชาภาษาอังกฤษ

• เด็กชายโอลิเวอร์ ฮาร์ริส ม.1 SEP 2

รายการที่ 4 รางวัลชนะเลิศ ระดับจังหวัด การแข่งขัน Doraemon Singing & Dancing Contest 2018
ประเภททีมสถาบันการศึกษาและเป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่เข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศ

1. ด.ญ.เอวารินทร์ เพชรทอง ป.5 EP Blue
2. ด.ญ. จิดาภา จุฑากรณ์ ป.5 Yellow
3. ด.ญ.จินณห์ญาดา เล็กสกุลกมลศิริ ป.6 EP RED
4. ด.ญ. พลอยนิตา ธนะพงศ์นิธิศ ป.4 Green
5. ด.ญ. นภิสรา กลิ่นขจร ป.6 Pink
6. ด.ญ.ตรีรัตน์ จอมพันธ์ ป.6 Yellow
7. ด.ญ. ชญานันท์ นิตย์โฆษกุล ป.4 Green

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ขอเป็นกำลังใจสนับสนุนส่งเสริมให้นักเรียนเก่งและสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ตลอดไป