2 มิถุนายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >การสอนเสริมพิเศษหลังเลิกเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3

เรียน ผู้ปกครองนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-3

ด้วยโรงเรียนวารีเชียงใหม่ จะจัดให้มีการสอนเสริมด้านทักษะวิชาการและทักษะภาษา เพื่อให้นักเรียนได้ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์หลังจากเลิกเรียน และช่วยเหลือนักเรียนที่เรียนอ่อนเสริมนักเรียนที่เรียนดี ให้พัฒนายิ่งๆ ขึ้นไป โดยจะเริ่มตั้งแต่วันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม ถึงวันศุกร์ที่ 16 กันยายน 2554 ตั้งแต่เวลา 16.00-17.00 น. ตามตารางที่แนบมาด้วยนี้ โดยมีวัตถุประสงค์การจัดการเรียนการสอน ดังนี้

1. การสอนเสริมให้นักเรียนที่เรียนดีให้เกิดความแม่นยำ และเสริมนักเรียนที่เรียนอ่อนให้เกิดความเข้าใจในเนื้อหาโดยการแยกชั้นเรียน ในวิชาคณิตศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ภาษาไทย สังคมศึกษาและภาษาอังกฤษ

2. การสอนเสริมทักษะความถนัดด้านกีฬา นาฎศิลป์และคอมพิวเตอร์ โดยเปิดสอนฟุตซอล ว่ายน้ำ บาสเก็ตบอล ศิลปะป้องกันตัว ลีลาศ นาฏศิลป์รำไทย-นาฏศิลป์สากล คอมพิวเตอร์

3. การสอนเสริมภาษาอังกฤษ เพื่อเสริมทักษะการฟัง พูด อ่าน เขียน การใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน

4. การสอนเสริมภาษาจีน เพื่อเสริมทักษะการฟัง-พูด การอ่าน-การเขียน การใช้ภาษาในชีวิตประจำวัน

ดังนั้นโรงเรียนจึงเรียนมายังท่านผู้ปกครองที่สนใจให้บุตรหลานของท่านเรียน เสริมดังกล่าวข้างต้น เพื่อเป็นประโยชน์ต่อนักเรียนทุกคนที่สนใจและใช้เวลาหลังเลิกเรียนให้เป็น ประโยชน์ โปรดแจ้งความจำนงในใบสมัครที่แนบมาพร้อมกันนี้ คลิกที่นี่เพื่อ Download และกรุณาส่งคืนพร้อมชำระเงินที่ฝ่ายธุรการการเงิน เพื่อทางโรงเรียนจะได้ดำเนินการจัดเตรียมเอกสารและการจัดชั้นเรียนต่อไป

ขอแสดงความนับถือ

นางวารี ภัทราวณิชย์
ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่