10 พฤษภาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ประชุมปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนใหม่

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้จัดให้มีการประชุมปฐมนิเทศผู้ปกครองนักเรียนใหม่ โดยอาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนได้แจ้งให้ผู้ปกครองรับทราบแนวนโยบายการจัดการศึกษา ตลอดจนแนวทางปฏิบัติต่างๆ ของโรงเรียนพร้อมทำสนธิสัญญาการมีส่วนร่วมในการดูและการศึกษาของบุตรหลาน  พร้อมทั้งแนะนำคณะครูแต่ละแผนก และพิธีรับศิษย์ มอบเข็มกลัดเครื่องหมายโรงเรียน และดอกไม้แสดงความยินดีต้อนรับนักเรียนใหม่ในปีการศึกษา 2551