27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ รับรางวัลชนะเลิศ จากการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์

ด้วยคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์  ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้กำหนดจัดกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาวิชาการทางรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ ครั้งที่ 9(พ.ศ.2551) ขึ้นเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2551 โดยได้กำหนดการแข่งขันออกเป็น 3 ระดับ คือ ระดับประถมศึกษา ระดับมัธยมศึกษาตอนต้น และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย และการแข่งขันครั้งนี้มีโรงเรียนที่เข้าร่วมแข่งขัน 9 จังหวัดภาคเหนือประกอบด้วย เชียงใหม่ เชียงราย น่าน พะเยา แพร่ แม่ฮ่องสอน ลำปาง ลำพูนและอุตรดิตถ์

ซึ่งผลปรากฏว่านักเรียนของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้แก่ นายปริญญา มะโนสา และนายธีรวุฒิ จะปูน นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6A ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 1 จากการแข่งขันครั้งนี้ โดยได้รับมอบโล่ พร้อมเกียรติบัตรจาก อาจารย์ราม  โชติคุต รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาคณะรัฐศาสตร์และรัฐประศาสนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่