5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ

เมื่อ 29 มกราคม 2552 ที่ผ่านมา โรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้ส่งนักเรียนและครูที่ปรึกษาเข้ารับรางวัลจากบริษัทไมโครซอฟต์(ประเทศไทย) จำกัด ณ  โรงแรมคอนราด กทม. ซึ่งจัดโดย บ.ไมโครซอฟต์(ประเทศไทย) จำกัด  กระทรวงศึกษาธิการ ร่วมกับ สสส. ภายใต้โครงการ "Microsoft IT  Youth Challenge 2008" ซึ่งมีผู้ส่งผลงานทั้งหมด 881 ผลงานจากทั่วประเทศ และโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้ส่งผลงานเข้าประกวด ในหัวข้อ "สร้างเกมส์คณิตศาสตร์บน Excel" ในระดับชั้น ม.ต้น มีผู้ผ่านเข้ารอบระดับประเทศทั้งหมด 14 ทีม และโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ชื่อผลงาน "หกแพร่งมหาสนุก" มีนักเรียนจัดทำผลงานคือ ด.ช.ณัชพล  เขื่อนสกุล  ด.ช.ยุทธนา คุณชมภู และ ด.ช.ธนกร เกียรติรุ่งวิไลกุล นักเรียนชั้น ม.2B มีครูที่ปรึกษาคือ ครูไสวรินทร์  สุทา

ขอแสดงความยินดีมา ณ โอกาสนี้ด้วย