21 มิถุนายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >Teacher Connect 2011 โรงเรียนวารีเชียงใหม่

โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ร่วมกับทีมคณาจารย์ผู้ทรงคุณวุฒิ จากรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา จัดการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Teachers Connect 2011  ระหว่างวันที่  13-18  มิถุนายน 2554

ด้วยบุคลากรเป็นกำลังที่สำคัญของการพัฒนาองค์กรสู่มาตรฐานความเป็นสากล  ดังนั้นโรงเรียนจึงได้จัดการอบรม เพื่อพัฒนาบุคลากร Teachers Connect 2011 มุ่งเน้นในการพัฒนาทั้งด้านวิชาการ เทคนิคการสอน และทักษะทางด้านภาษาอังกฤษ ทุกๆ ปี  โดยมีทีมงานผู้เชี่ยวชาญจากรัฐแคลิฟอร์เนีย และทีมนักศึกษามหาวิทยาลัย ประเทศอเมริกาจำนวน  14 คน ที่นำเอาความรู้  และประสบการณ์ด้านการสอน ได้แก่  เทคนิคการสอนนักเรียนพิเศษ เทคนิคการสอนภาษาอังกฤษ  การทำงานร่วมกันเป็นทีม และภาษาอังกฤษที่ใช้ในงานธุรการและงานประชาสัมพันธ์  มาร่วมแบ่งบันให้กับบุคลากรของโรงเรียน

นอกจากนี้ ทีม Teacher connect  ยังใช้เวลาทั้งสัปดาห์เข้าสอนนักเรียนในระดับชั้นต่างๆ และจัดกิจกรรมสนุกสนานกับนักเรียนที่มุ่งเน้นในด้านฝึกภาษาเพื่อสื่อสาร จึงเป็นอีกเหตุผลที่นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่สามารถสื่อสารภาษาอังกฤษกับชาวต่างชาติได้อย่างมั่นใจและถูกต้อง