1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >พันเอกวรา อุตรพงศ์ ผู้บังคับศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 33 เข้าพบผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่

เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน  2556  พันเอกวรา อุตรพงศ์  ผู้บังคับศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 33  พร้อมคณะนายทหาร  ได้เข้าพบอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งผู้บังคับศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 33 คนใหม่ ณ ห้องประชุม อาคารอำนวยการ