17 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คุณครูโรงเรียนวารีเชียงใหม่และอนุบาลวารีได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์

ขอแสดงความยินดีกับคุณครูโรงเรียนวารีเชียงใหม่และอนุบาลวารีที่ได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ เชิดชูเกียรติ ปฏิบัติหน้าที่ครบ 30 ปี   โล่ประกาศเกียรติคุณคุณครูอนุบาล ที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความอุตสาหะในโรงเรียน และคุณครูที่มีผลงานชนะเลิศในระดับประเทศ ณ พุทธสถานเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ดังนี้

1.             นางวารี      ภัทราวณิชย์                 ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์
2.             นางธนภรณ์         ขอนคียน             ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์
3.             นางสาวอัญชลี     สุยะโมงค์            ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์
4.             นางโชติกา            ใจมั่น                 ชั้นเบญจมดิเรกคุณาภรณ์

โรงเรียนอนุบาลวารี

1.             นางกรรณิกา       แสงพราย            ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์
2.             นางสาวกอบแก้ว     กามะ              ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์
3.             นางนิ่มนวล          เมฆคะ                ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์
4.             นางเพ็ญพันธ์       สาสุจิตร์             ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์
5.             นางสาวลัดดา       อ้ายวรรณศรี      ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์
6.             นางวัฒนา             มะละกูล             ชั้นจตุถดิเรกคุณาภรณ์

โล่ประกาศเกียรติคุณปฏิบัติหน้าที่ ครบ  10  ปี ระดับปฐมวัย

1.     นางจุทามาศ                 ศรีชัย
2.     นางภัชธีญา                  ชนันชนะ

โล่ประกาศเกียรติคุณที่มีผลงานชนะเลิศในระดับประเทศ

นายพงศกร สมมิตร  คุณครูเจ้าของโครงงาน “ 10 เรื่องเด่นวรรณคดีไทย สู่บทเพลงพรรณไม้ไทยในวรรณคดี” ได้รับรางวัลผลงานหนึ่งโรงเรียนหนึ่งนวัตกรรมประจำปี 2552 ระดับเหรียญทองดีเยี่ยม