29 สิงหาคม พ.ศ. 2557

เปิดบ้านภาษาอังกฤษระดับอนุบาล

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >เปิดบ้านภาษาอังกฤษระดับอนุบาล

แผนกอนุบาล โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมเปิดบ้าน ต้อนรับผู้ปกครองนักเรียนชั้นอนุบาล 3  เพื่อร่วมสังเกตการณ์รูปแบบการสอนของครูต่างชาติในชั้นเรียน ระหว่างวันที่ 25-29 สิงหาคม  ณ อาคารอนุบาล โรงเรียนวารีเชียงใหม่  โดยกิจกรรมนี้จะช่วยให้ผู้ปกครองได้เข้าใจแนวทางและวิธีการสอนตามวัยและตามความสนใจของเด็ก  ได้เห็นพัฒนาการการใช้ทักษะภาษาอังกฤษในการสื่อสารและการเรียน นอกจากนี้ผู้ปกครองจะได้รับข้อมูลการเตรียมความพร้อมและเสริมสร้างทักษะของนักเรียนที่จะเข้าเรียนในโปรแกรมภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา    ภายหลังการสอนยังเปิดโอกาสให้ผู้ปกครองได้พูดคุย และสอบถามครูชาวต่างชาติเกี่ยวกับความก้าวหน้าและปัญหาในการเรียนภาษาอังกฤษของบุตรหลาน  พร้อมแลกเปลี่ยนให้คำแนะนำแก่คุณครูเพื่อนำไปพัฒนาการจัดการเรียนการสอนให้ดียิ่งๆขึ้นไป