5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ระหว่างประเทศ พ.ศ. 2551 International Mathematics Compectition 2008 ณ จังหวัดเชียงใหม่

ตัวแทนนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ร่วมต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์ระหว่างประเทศ พ.ศ. 2551 International Mathematics Compectition 2008  ณ จังหวัดเชียงใหม่

โดยโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้คัดเลือกนักเรียนในระดับชั้นอนุบาล และประถมศึกษา ที่มีความสามารถทางด้านภาษาอังกฤษ ร่วมต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมการแข่งขัน คณิตศาสตร์ระหว่างประเทศ (International Mathematics Competition-IMC 2008)  จาก 25 ประเทศ ใน 5 ทวีป ด้วย 2 ชุดการแสดง โดยชุดแรกได้ร่วมแสดงและกล่าวต้อนรับในพิธีเปิดงาน ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ ชุดที่ 2 การ การละเล่นเด็กไทย ในพิธีต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมการแข่งขันคณิตศาสตร์  ณ บริเวณหน้าเวทีใหญ่ ข่วงประตูท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่