27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ห้อง SCI PLUS ได้รับโล่รางวัลชนะเลิศอันดับ 1

ขอแสดงความยินดี

กับพี่ๆ ม.6 sci plus ที่ได้รับโล่รางวัลชนะเลิศอันดับ 1

โครงงานด้านการส่งเสริมสุขภาพ ด้านอนามัยสิ่งแวดล้อมในชุมชน

ในการประชุมวิชาการส่งเสริมสุขภาพและอนามัยสิ่งแวดล้อมแห่งชาติ ครั้งที่ 16 ประจำปี 2566

ผู้พัฒนาผลงาน

1. นายณัฐวุติ ยามสุข ม.6 sci plus

2. นางสาวศิร์ศิรัณย์ ทองกอบเพชร ม.6 sci plus

ขอแสดงความยินดี และฝากติดตาม และเป็นกำลังใจให้พี่ๆเป็นตัวแทนแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และแข่งขันในระดับต่อไปครับ