20 มิถุนายน พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รับมอบเอกสารการเรียนรู้อาเซียน

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน  ครูทับทิม ขุมทรัพย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารแผนงานคุณภาพการจัดการศึกษา  รับมอบเอกสารประกอบความรู้  “เราคืออาเซียน” เพื่อประชาสัมพันธ์และใช้เป็นสื่อการเรียนรู้ให้กับนักเรียน จากกลุ่มงานยุทธศาสตร์ งานการต่างประเทศ สำนักงานจังหวัดเชียงใหม่