15 กันยายน พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รางวัลชนะเลิศการแข่งขันโต้วาที ในงาน"ภาษาและวัฒนธรรมไทยสร้างคนดี"

ขอแสดงความยินดีกับ น.ส.ณัฎฐพร ยวงคำ น.ส.อตินุช สิงห์ธนะ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 Eng และน.ส.อันดามัน  พิลาทา นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 Eng ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันโต้วาที ในงาน"ภาษาและวัฒนธรรมไทยสร้างคนดี" ปีการศึกษา 2558 เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ จัดโดยสาขาวิชาภาษาไทย คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม ณ ห้องประชุม 40 ปี คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่