17 มกราคม พ.ศ. 2562

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้เข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของผู้เชี่ยวชาญในโรงเรียนวารีเชียงใหม่

สถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้เข้าเยี่ยมชมการปฏิบัติงานของผู้เชี่ยวชาญในโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ซึ่งได้เข้าร่วมโครงการยกระดับคุณภาพโรงเรียนระดับอำเภอ ด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2562
 โดยสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (สสวท.) ได้เข้าสังเกตชั้นเรียนวิชาวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยี พร้อมทั้งร่วมประชุมกับท่านผู้อำนวยและคณะผู้บริหารโรงเรียน ครูผู้สอนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและทีมผู้เชี่ยวชาญ การวิเคราะห์ผล O-Net และการใช้ประโยชน์ เพื่อนำไปส่งการพัฒนาการจัดการเรียนรู้ของครู ต่อด้วยการประชุมติดตามการดำเนินงานตามแผนพัฒนาโรงเรียน การบริหารวิชาการ การพัฒนาครูด้านการจัดการเรียนรู้ ผลการพัฒนาผู้เรียน และการส่งเสริมการพัฒนาการเรียนรู้ SMT ด้วย PLC เพื่อการออกแบบการจัดการเรียนรู้ในห้องเรียน ตลอดจนการส่งเสริมกิจกรรมนอกห้องเรียนโดยใช้แหล่งเรียนรู้เพื่อยกระดับคุณภาพโรงเรียนระดับอำเภอด้านวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยีให้เกิดผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนรู้อย่างสูงสุด