28 มิถุนายน พ.ศ. 2559

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่เข้าร่วมกิจกรรมวันต่อต้านยาเสพติดโลก 2559

เป็นที่น่าชื่นชมยินดีอีกครั้งหนึ่งแก่นักเรียนมากความสามารถที่แสดงออกอย่างถูกต้อง และเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับเพื่อนๆ ทุกๆคนในโรงเรียนวารีเชียงใหม่ โดยนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา และระดับชั้นประถมศึกษา ของโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้เข้าร่วมงาน วันต่อต้านยาเสพติดโลก 2559 World Day Against Drug Abuse 2016 ซึ่งทาง องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมกับสำนักงานคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามยาเสพติด (ป.ป.ส.)และหน่วยงานอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ภายใต้แนวคิด “ประชารัฐร่วมใจ ปลอดภัยยาเสพติด เฉลิมพระเกียรติ 70 ปี ทรงครองราชย์” ได้จัด งานประกวดแสดงความสามารถ “Just Say No Dancing Contest” เนื่องในวันต่อต้านยาเสพติดโลก 2559 ณ ห้างสรรพสินค้า พรอมเมนาดา รีสอร์ท  มอลล์ เชียงใหม่ ชั้น 1 อาคาร B เมื่อวันที่ 25-26 มิถุนายนที่ผ่านมา  และได้รับรางวัลชนะเลิศ แก่ทีมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและ ทีมนักเรียนชั้นประถมศึกษาก็ได้รับรางวัลชนะเลิศเช่นกัน ทีมนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นคว้ารางวัล รองชนะเลิศไปครอง โดยนายไพรัช ใหม่ชมพู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ได้เป็นผู้มอบรางวัลให้กับนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้ เป็นความภาคภูมิใจของชาววารีทุกคนที่ได้เห็นลูกหลานมีภูมิคุ้มกัน และร่วมกันรณรงค์ป้องกันยาเสพติด โดยการออกกำลังกาย และเป็นยังฝึกการทำงานร่วมกันเป็นทีมอีกด้วย และเพื่อแสดงให้นักเรียน คุณครูบาอาจารย์ทุกคน และผู้ปกครอง เห็นถึงความสำเร็จนี้พร้อมๆกัน จึงได้มีการจัดแสดงการเต้นที่ชนะเลิศมาแล้วนั้น อีกครั้ง ณ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ในเช้าวันที่ 28 มิถุนายน 2559