9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >งานประทานรางวัลเชิดชูเกียรติ ศรีกุลบุตร-กุลธิดาเทิดไท้องค์ราชัน ประจำปี 2558

ขอแสดงความยินดี กับเด็กชายอิสระ ไชยศิริ นักเรียนชั้นอนุบาล 1 Yellow โรงเรียนวารีเชียงใหม่ ที่ได้รับประทานรางวัลจากท่านหญิง(หม่อมเจ้า)มาลินีมงคล ยุคล อมาตยกุล พระปนัดดาในพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 5 ในงานประทานรางวัลเชิดชูเกียรติ "ศรีกุลบุตร-กุลธิดา"เทิดไท้องค์ราชัน ประจำปี 2558 จัดขึ้น โดย สภาศิลปินสร้างสร้างสรรค์สังคม ร่วมกับสถาบันส่งเสริมภูมิปัญญาเพื่อสังคม(องค์กรสาธารณประโยชน์)  เมื่อวันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2559 ณ ลานกิจกรรม เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระรามเก้า