14 ตุลาคม พ.ศ. 2558

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >นักเรียนวารีฯ สุดเจ๋ง คว้ารางวัลที่หนึ่งของประเทศในการสอบ Cambridge International AS Levels

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน และ ดร. อันดรี เนล-รัสมุสเซน ครูใหญ่ โปรแกรมนานาชาติ เดินทางไปร่วมแสดงความยินดีกับ นายอภิวิชญ์ เหมะจันทร นักเรียน year 13 โปรแกรมนานาชาติในพิธีมอบเกียรติบัตร Outstanding Cambridge Learner Awards Ceremony สำหรับรางวัลที่หนึ่ง Best Across four Cambridge International AS Levels from Outstanding Cambridge Learner Awards in Thailand เนื่องจากได้รับคะแนนในการสอบ Cambridge International AS Levels สูงสุดระดับประเทศ ทั้งสี่วิชาที่ลงสอบ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2558 ณ โรงเรียนนานาชาติโชรส์เบอรี่ กรุงเทพฯ พร้อมกับครอบครัวของนักเรียน ซึ่งทางโรงเรียนมีความภาคภูมิใจ และยินดีเป็นอย่างยิ่งกับความสำเร็จของนักเรียนในครั้งนี้