12 กันยายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >รางวัลการประกวดเรียงความ ภาษาอังกฤษ 7th Junior IMPAC Dublin Literary Awards for Thailand

หนังสือพิมพ์ The nation ร่วมกับ นิตยสาร Citylife Chiang Mai  จัดประกวดเรียงความภาษาอังกฤษสำหรับเยาวชน 7th Junior IMPAC Dublin Literary Awards for Thailand  ในหัวข้อ One Fine Day  ขึ้น  เพื่อเป็นการส่งเสริม สนับสนุนเยาวชนในด้านการพัฒนาทักษะการเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ  ซึ่งนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3  จากจำนวนผู้เข้าแข่งขันระดับภูมิภาคทั้งหมด  190  คน  ได้แก่  นางสาวธนภรณ์  สวัสดิภาพ  นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  สายศิลป์ภาษาอังกฤษ