30 ตุลาคม พ.ศ. 2557

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >คณะผู้บริหารโรงเรียนเซนต์ราฟาเอลเข้าพบผู้อำนวยการ

ซิสเตอร์ประสานศรี วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนเซนต์ราฟาเอลนำคณะผู้บริหารโรงเรียนเข้าพบเพื่อแนะนำตัวและพูดคุยกับอาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่   เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม ที่ผ่านมา..