16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2554

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >ขอชื่นชมเด็กวารีน้ำใจงาม เก็บสิ่งของมีค่าได้แล้วนำส่งคืนเจ้าของ

ขอชื่นชม ความน่ารักของนักเรียนโรงเรียนวารีเชียงใหม่  ที่มีความซื่อสัตย์เก็บสิ่งของมีค่า สร้อยคอทองคำ  แล้วนำส่งคืนเจ้าของ  ได้แก่

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่  2 ห้อง PINK
          1.  ด.ญ. ชนันรัตน์  ธิป่าหนาด
          2.  ด.ญ. ลลิตา วานิชสุขสมบัติ