16 มกราคม พ.ศ. 2558

ครูดีเด่นประจำปี 2558

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับรางวัล ครูดีเด่น เนื่องในวันครู 16 มกราคม 2558  ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา  ซึ่งในปีนี้มีคุณครูได้รับรางวัลครูดีเด่น ดังนี้

ครูดีเด่นระดับปฐมวัย ได้แก่ คุณครูเสาร์แก้ว ธรรมปัญโญ โรงเรียนอนุบาลวารี
            คุณครูสุภาณิน วงค์ศิริ โรงเรียนวารีเชียงใหม่
            ครูดีเด่นระดับประถมศึกษา ได้แก่   คุณครูวรากร เสียงล้ำ
            ครูดีเด่นระดับมัธยมศึกษา   ได้แก่   คุณครูสายชล เศรษฐศิรินทร์

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาดีเด่นในโครงการ หนึ่งแสนครูดี จากคุรุสภามอบให้แก่โรงเรียนวารีเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลวารี

คำขวัญวันครู ประจำปี 2558  "เกียรติครูยิ่งใหญ่ น้อมใจบูชา เลิศล้ำคุณค่า ศรัทธาพระคุณ”