16 มกราคม พ.ศ. 2560

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >กิจกรรมวันครูและรางวัลครูดีเด่นประจำปี 2560

เมื่อวันที่ 16 มกราคม อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ พร้อมคณะครูโรงเรียนวารีเชียงใหม่และอนุบาลวารี เข้าร่วมพิธีรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์สักการะเนื่องในวันครูแห่งชาติประจำปี 2560 ณ ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติเชียงใหม่ นำโดยสมาคมโรงเรียนเอกชน จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมกันนี้ได้ร่วมแสดงความยินดีแก่

(ระดับปฐมวัย)

• นางสาวมนชยา  ชูกิตติพงษ์
  • นางสาวขวัญชีวัน  คำยาวงศ์

(ระดับประถมศึกษา)

• นาวสาวพีรญา  ศิริชาญ

(ระดับมัธยมศึกษา)

• นายสรวัฒน์  ยามสุข

ที่ได้รับประกาศเกียรติคุณครูดีเด่นประจำปี 2560