10 พฤษภาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โครงการพัฒนาทักษะด้านภาษา คณะครูโรงเรียนวารีเชียงใหม่ประจำปี 2556

แผนกต่างประเทศโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ได้จัดโครงการ Language Skill Fulfillment  ปีการศึกษา 2556 ขึ้น สำหรับคณะครูและบุคลากรของโรงเรียน   เพื่อสร้างการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศที่ยั่งยืนให้กับครูและบุคลากรของโรงเรียน ด้วยกิจกรรมอบรมทางด้านภาษาที่หลากหลายรูปแบบผสมผสานกับกลยุทธ์การถ่ายทอดรูปแบบใหม่ ๆ ที่จะทำให้ครูและบุคลากรได้สนุกสนานไปกับการเรียนรู้ เกิดความเข้าใจและสามารถนำไปใช้ให้เกิดประโยชน์ได้
     กิจกรรมนี้ได้ดำเนินมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 หลังจากได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากบุคลากรโรงเรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมในปีแรก ซึ่งโรงเรียนวารีเชียงใหม่ได้ติดต่อคณาจารย์จากสถาบันภาษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาจัดสอนการใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันและสามารถนำไปประยุกต์ใช้กับการสอนได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในปีนี้มีคณะครูสนใจเข้าร่วมกิจกรรมจำนวนมาก  ทั้งนี้เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสถาบันการศึกษาสู่ประชาคมอาเซียนและเพื่อพัฒนาทักษะการใช้ภาษาอังกฤษได้อย่างถูกวิธีมากขึ้น