7 สิงหาคม พ.ศ. 2556

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >โรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย ศึกษาดูงาน

อาจารย์วารี  ภัทราวณิชย์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ให้การต้อนรับ อาจารย์เกรียง ฐิติจำเริญพร รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโรงเรียนปริ้นส์รอยแยลส์วิทยาลัย  ดร.วิภาดี ชีวะผลาบูรณ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและโครงการภาษาอังกฤษ  และอาจารย์กุสุมา ทองช่วง ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการโรงเรียนวัฒนาวิทยาลัย  ในโอกาสเยี่ยมชมและศึกษาดูงานหลักสูตรการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ เมื่อวันที่  7 สิงหาคม