17 มกราคม พ.ศ. 2555

ครูดีเด่น ประจำปี 2555

อาจารย์วารี ภัทราวณิชย์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวารีเชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับคุณครูที่ได้รับรางวัล ครูดีเด่น เนื่องในวันครู 16 มกราคม 2555   ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีโปลิเทคนิคลานนา  ซึ่งในปีนี้มีคุณครูได้รับรางวัลครูดีเด่น ดังนี้

ครูดีเด่นระดับปฐมวัย ได้แก่ คุณครูวัฒนา  มะละกูล  โรงเรียนอนุบาลวารี
            คุณครูจันทร์เพ็ญ  สุใจ  โรงเรียนวารีเชียงใหม่
            ครูดีเด่นระดับประถมศึกษา ได้แก่   คุณครูธวัลรัตน์  ทิพย์รักษ์
            ครูดีเด่นระดับมัธยมศึกษา   ได้แก่   คุณครูตระกูลพันธ์  ยุชมภู

นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลผู้ประกอบวิชาชีพทางการศึกษาดีเด่น  ในโครงการ หนึ่งแสนครูดี จากคุรุสภามอบให้แก่ โรงเรียนวารีเชียงใหม่ และโรงเรียนอนุบาลวารี

คำขวัญวันครู ประจำปี 2555  "บูชาครูแห่งแผ่นดิน จอมปราชญ์ศาสตร์ศิลป์ สยามินทร์ ภูมิพล