24 ธันวาคม พ.ศ. 2551

หน้าแรก > ข่าวประชาสัมพันธ์โรงเรียน >งานฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้กับนักเรียน ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้สนุกสนานสร้างมิตรภาพความสัมพันธ์ร่วมกับเพื่อนๆ พร้อมทั้งแบ่งปันส่งความสุขให้แก่ผู้อื่น

โรงเรียนวารีเชียงใหม่จัดงานฉลองเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ให้กับนักเรียน ทั้งนี้เพื่อให้นักเรียนได้สนุกสนานสร้างมิตรภาพความสัมพันธ์ร่วมกับเพื่อนๆ พร้อมทั้งแบ่งปันส่งความสุขให้แก่ผู้อื่น เรียนรู้จักการให้ความรัก การให้อภัย การมีน้ำใจช่วยเหลือเอื้อเฟื้อ เผื่อแผ่ซึ่งกันและกัน โดยบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก ด้วยกิจกรรมการแสดงที่น่ารักของน้องๆ หนูๆ ระดับอนุบาล เกม การร้องเพลงประสานเสียง การแสดงละคร และแจกของขวัญโดยซานตาครอส ซึ่งทุกคนต่างมีความสุข สนุก กับการส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ปี 2552